Quy trình nhập học của trẻ tại trung tâm KIRA

Sau khi trẻ được khám và có kết quả khám do trung tâm chuẩn đoán và đánh giá, bố mẹ sẽ tiếp tục các bước tiếp theo của quy trình nhập học như sau:
 

 
  1. Kiểm tra, đánh giá đầu vào: Mọi trẻ cần được kiểm tra, đánh giá đầu vào để xác định đúng khả năng của trẻ, là cơ sở để được xếp đúng nhóm lớp hoặc được tư vấn tham gia hình thức can thiệp phù hợp nhất.
  2. Nhập học: Gia đình nhận Phiếu đăng ký nhập học, được hướng dẫn điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu, sau đó trẻ có thể tham gia các hoạt động giáo dục phù hợp tại Trung tâm.
  3. Trao đổi thông tin: Được tiến hành thường xuyên giữa Trung tâm và gia đình để cùng thống nhất các mục tiêu, phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, đảm bảo phát huy cao nhất khả năng của trẻ. Hình thức: Phiếu trao đổi thông tin về trẻ hàng ngày được gửi cho phụ huynh, thư điện tử, các buổi họp thường kỳ.
  4. Quá trình can thiệp và trị liệu giáo dục: Mỗi trẻ sẽ được thiết kế các chương trình/kế hoạch can thiệp với các giờ học và hoạt động phù hợp. Ngoài các giờ học theo chương trình trên lớp, mỗi trẻ sẽ được tham gia tối thiểu 30 phút tâm vận động mỗi ngày, mỗi tuần sẽ có 1 tiết hoạt động trải nghiệm cảm giác và 1 tiết hoạt động nghệ thuật, giúp trẻ phát triển toàn diện và khám phá các tiềm năng của bản thân.
  5. Xét tốt nghiệp: Mọi trẻ đều được theo dõi sự tiến bộ trong quá trình tham gia các hoạt động giáo dục tại Trung tâm; sẽ được xét tốt nghiệp nếu đủ các điều kiện và sẽ được tư vấn tiếp tục tham gia các lớp học hoà nhập ở các cấp học cao hơn.
Follow Fanpage
Thư viện ảnh
Video
[Video] Vì sao trẻ bị tự kỷ
[Video] Phim tài liệu: Nhận thức về tự kỷ
[Video] Cậu bé đặc biệt Taare Zameen Par 2007 Vietsub
[Video] Cách nhận biết sớm trẻ tự kỷ
Hình ảnh - Liên kết
024.8585.5868 0842855868